aboutus

Tianjin Ruiyuan Electric Material Co,.Ltd

Tianjin Ruiyuan Electric Material Co,.Ltd
1
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Công ty Thương mại
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Trung Đông
Africa
Nhãn hiệu: Rvyuan
Số nhân viên: >100以上
Doanh thu hàng năm: 2Mllion-3Million
Năm thành lập: 2002
Xuất khẩu p.c: 70% - 80%
Về chúng tôi
Giới thiệu

RUIYUAN được thành lập năm 2002, tọa lạc tại thành phố Thiên Tân, thành phố cảng lớn thứ hai ở Trung Quốc, chúng tôi tập trung vào các loại dây chất lượng cao khác nhau: dây đồng tròn tráng men, dây đồng ba lớp tráng men hình chữ nhật, dây Litz bọc lụa, dây liên kết và dây tráng men đặc biệt trong 19 năm.Ruiyuan là một trong những nhà tiên phong trong việc sản xuất dây tráng men siêu mỏng dưới 0,03mm ở Trung Quốc. Đội ngũ R & D của chúng tôi có 20 năm kinh nghiệm trên thị trường. Vào năm 2019, đường kính tốt nhất của chúng tôi là 0,011mm và đã đạt được sản xuất hàng loạt. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được chứng nhận UL, RoHS, phù hợp với các tiêu chuẩn công nghiệp IEC60317, JIS C 3202, NEMA, NW82.

Lịch sử

Được thành lập vào năm 2002, Ruiyuan đã có 19 năm sản xuất dây đồng tráng men.Chúng tôi là một trong những nhà tiên phong trong việc sản xuất dây tráng men siêu mỏng dưới 0,03mm tại Trung Quốc.Chúng tôi đã đạt được mục tiêu "không có lỗ kim sau khi kéo dài" trong mười năm.Vào năm 2019, đường kính tốt nhất của chúng tôi là 0,011mm và đã đạt được sản xuất hàng loạt. dây tráng men cao cấp, chất lượng tốt nhất.Dây tráng men nằm ở trung tâm của công nghệ mà chúng ta sử dụng hàng ngày - các thiết bị, máy phát điện, máy biến áp, tuabin, cuộn dây và nhiều hơn thế nữa.Ngày nay, Ruiyuan đã có mặt trên toàn cầu để hỗ trợ các đối tác của chúng tôi trên thị trường.

Là nhà cung cấp dây tráng men hàng đầu, Ruiyuan kết hợp các kỹ thuật sản xuất và vật liệu tráng men tốt nhất để tạo ra một loại dây tráng men chất lượng cao, tốt nhất.Ngày nay, Ruiyuan đã có mặt trên toàn cầu để hỗ trợ các đối tác của chúng tôi trên thị trường.

Dịch vụ

Ruiyuan có một di sản của sự đổi mới, cùng với những tiến bộ trong dây tráng men, công ty chúng tôi đã phát triển thông qua cam kết vững chắc về tính toàn vẹn, dịch vụ và khả năng đáp ứng khách hàng của chúng tôi. Với tư cách là nhà cung cấp dây đồng tráng men hàng đầu, chúng tôi đã nổi tiếng trong việc cung cấp trải nghiệm khách hàng cao cấp và chất lượng hàng đầu và sự hợp tác. Chúng tôi mong muốn tiếp tục phát triển dựa trên nền tảng chất lượng, sự đổi mới và dịch vụ, sánh ngang với các thương hiệu dây tráng men nổi tiếng thế giới về sản xuất, công nghệ, nguyên liệu. Ngày càng có nhiều khách hàng nổi tiếng chọn chúng tôi làm nhà cung cấp - Philips, Bosch, Panasonic, Samsung ...

Nhóm của chúng tôi

Ruiyuan thu hút nhiều tài năng kỹ thuật và quản lý xuất sắc, và những người sáng lập của chúng tôi đã xây dựng đội ngũ tốt nhất trong ngành với tầm nhìn dài hạn của chúng tôi. Chúng tôi tôn trọng giá trị của mỗi nhân viên và cung cấp cho họ nền tảng để biến Ruiyuan trở thành một nơi tuyệt vời để phát triển sự nghiệp.

Chi tiết liên lạc